Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Có thể bạn chưa biết công dụng tuyệt vời về giỏ đựng của bếp chiên điện


Mỗi chiếc bếp chiên nhúng điện đều đi kèm với giỏ đựng thực phẩm riêng. Nếu là bếp chiên nhúng đôi thì mỗi bên sẽ có một giỏ. Có thể bạn chưa khai thác hết công dụng của những chiếc giỏ đựng này. Với bài viết có thể bạn chưa biết công dụng giỏ đựng của bếp chiên điện, sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất các thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Sau đây với bài viết có thể bạn chưa biết công dụng giỏ đựng của bếp chiên nhúng điện, sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin hữu ích nhất.

bếp chiên nhúng điện với giỏ đựng
Hình ảnh bếp chiên nhúng điện

Giỏ đựng của bếp chiên điện hạn chế tình trạng đồ chiên bị cháy

Mặc dù giữa thực phẩm và thanh nhiệt bên dưới được đặt một tầm inox lỗ để ngăn sự tiếp xúc, nhưng nếu thực phẩm vụn sẽ khó tránh khỏi bị cháy. Giỏ đựng tạo ra một lớp trung gian ngăn cách. Các ô lưới nhỏ khiến thực phẩm không thể lọt qua. Không lo thực phẩm bị chạm vào con nhiệt.

Bếp chiên nhúng khả năng làm nóng nhanh, nhiệt độ dầu đồng đều. Mỗi mẻ thực phẩm được làm chín chỉ trong vòng 1-3 phút. Nếu chiên số lượng nhiều mỗi mẻ, trường hợp đồ ăn chín nhưng không kịp vớt ra hoàn toàn có thể bị cháy và bạn phải bỏ đi cả một mẻ chiên. Chỉ một thao tác đơn giản thả giỏ vào và nhấc giỏ ra là được. Món ăn giữ được trạng thái ngon, giòn nhất.

Giỏ đựng của bếp chiên điện giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Như đã nói việc bỏ thực thực phẩm vào chiên và lấy ra lần lượt tương đối tốn thời gian công sức. Đặc biệt khi chiên ngô, khoai bán sẽ thấy bất tiện vô cùng.

Dùng giỏ chiên nhúng thì đơn giản hơn. Trước khi muốn chiên món nào chỉ cần đổ thực phẩm vào bên trong giỏ, đặt vào xuống thùng dầu là được. Thực phẩm chín chỉ cần dùng đũa đảo đều chắc chắn sẽ đồng đều về độ vàng giòn, thơm ngon. Một đầu bếp nhưng cùng lúc quản lý được cả hai thùng chứa dầu, hai món chiên nhúng. Thật đơn giản phải không?

Hình ảnh bếp chiên nhúng và giỏ đựng
Hình ảnh bếp chiên nhúng điện cùng giỏ đựng

Giỏ đựng của bếp chiên nhúng giúp thực phẩm không ngấy mỡ

Dầu mỡ nếu còn đóng lại sẽ khiến món chiên bị ỉu hoặc ngấy khó ăn. Dầu mỡ nhiều còn ảnh hưởng đến sức khỏe với nguy cơ tiềm ẩn các bệnh như: mỡ nhiễm máu, huyết áp cao hay béo phì.

Giỏ chiên thực phẩm dễ dàng gác lên thành bếp. Chỉ cần để một vài phút là dầu mỡ bên trong được ráo sạch, món chiên trở nên giòn hơn. Đây là khác biệt giữa việc dùng bếp chiên nhúng điện và chảo rán thông thường. Món ăn nhờ đó cũng ngon hơn.

Ít ai biết rằng, một chi tiết nhỏ nhưng tiện ích lại vô cùng lớn. Đó là chưa đánh giá hết các chi tiết như thùng chứa dầu hay bộ chỉnh nhiệt của bếp chiên nhúng điện. Chắc chắn sử dụng tại các nhà hàng, tiệm ăn bạn sẽ thấy lựa chọn chiếc bếp này hợp lý như thế nào? Đến với Trường Phát khách hàng sẽ có thêm nhiều gợi ý khi chọn mua bếp chiên nhúng!

Loading...