Hotline :096.567.2222 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Hà Nội: Nên Mua Bếp Chiên Nhúng Ở Đâu?


Bạn muốn chọn một chiếc bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quán ăn, nhà hàng hay khách sạn lớn?
Bạn muốn chọn chiếc bếp thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng thực sự hiệu quả khi làm việc?
Bạn muốn chắc chắn chiếc bếp đó an toàn và thân thiện với người dùng?
Mua bếp chiên nhúng Hà Nội hãy để Trường Phát đem đến cho bạn gợi ý thiết thực nhất?

Hà Nội: Nên mua bếp chiên nhúng ở đâu?

Hà Nội: Nên mua bếp chiên nhúng ở đâu?

Trường Phát đầy đủ các loại bếp chiên nhúng đơn, đôi

Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng bếp chiên của một khách hàng khác nhau. Có người muốn dùng chiếc bếp nhỏ để mở quán ăn vặt di động trên đường phố, vỉa hè. Có khách hàng lại muốn chọn chiếc bếp lớn dành cho nhà hàng để cũng lúc đa dạng thực đơn phục vụ thực khách. Hiểu được điều này, Trường Phát đem đến thị trường dòng sản phẩm bếp chiên đôi và bếp chiên đơn đáp ứng mọi nhu cầu. HX-81 HX-82 là hai dòng nổi bật được thị trường đánh giá cao và tin dùng.

Trường Phát đầy đủ các loại bếp chiên nhúng

Trường Phát đầy đủ các loại bếp chiên nhúng

Điểm thông minh của bếp chiên nhúng Trường Phát chính là dễ dàng sử dụng với cơ chế cắm điện hoặc dùng gas đốt. Núm tăng chỉnh nhiệt thông minh cho phép đem đến món ngon đúng độ. Nếu là dòng bếp chiên đôi thì hai bếp hoạt động hoàn toàn độc lập.

Trường Phát đa dạng bếp chiên nhúng với dung tích thùng chứa khác nhau

Mua bếp chiên nhúng hà nội, quý khách sẽ thấy không đâu đem đến những sản phẩm bếp chiên nhúng đa dạng như Trường Phát. Ngoài dòng mini với dung tích thùng chứa dầu 5.5L còn có các loại bếp lớn hơn với dung tích thùng chứa là 8L, 11L, 12L… Bếp chiên công nghiệp có thùng chứa dầu 30L.
Dung tích khác nhau cho biết lượng dầu tiêu hao khác nhau và thực phẩm chiên cũng đa dạng. Ví dụ, bếp chiên nhúng loại nhỏ chỉ dùng để chiên ngô, khoai hay các thực phẩm cắt miếng… Nhưng bếp chiên nhúng loại lớn có thể chiên được cả gà nguyên con.

Trường Phát đem đến dòng bếp chiên nhúng nhập khẩu chính hãng

Trường Phát đem đến dòng bếp chiên nhúng nhập khẩu chính hãng

Xem thêm:

Trường Phát đem đến dòng bếp chiên nhúng nhập khẩu chính hãng

Mua bếp chiên nhúng hà nội, nên chọn Trường Phát. Lý do đây là nhà phân phối hàng đầu. Bếp chiên nhúng được nhập khẩu chính hãng 100%. Từ chất liệu cho đến tính năng sử dụng đều đảm bảo đẳng cấp và sự hiện đại. Trên mỗi chiếc bếp, chúng tôi đều cam kết thời gian bảo hành đúng theo hãng quy định. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm.

Đến với Trường Phát, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được tháo gỡ khi chọn bếp chiên nhúng. Tại Hà Nội, đây là địa chỉ vàng để bạn trao gửi niềm tin.

Loading...