Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên khoai tây lốc xoáy chưa bao giờ đơn giản đến vậy 


Bếp chiên khoai tây lốc xoáy chiên nhúng nhanh và chiên nhúng ngon. Đây là thiết bị nhà bếp mới ra đời có tính hiệu quả cao, đơn giản khi sử dụng. Nếu bạn mới đầu tư một chiếc bếp chiên cho cửa hàng của mình thì đừng bỏ qua hướng dẫn đơn giản dưới đây:
Hướng dẫn lắp đặt bếp chiên nhúng khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai có cấu tạo rất đơn giản. Khi lắp đặt bạn chỉ cần đặt thùng chứa dầu vào trong, xoáy con nhiệt xuống đáy bếp, đặt trên là tấm chắn inox dạng lỗ. Nếu là bếp chiên nhúng điện thì chỉ kiểm tra lại dây cắm xem chắc chắn chưa. Nếu là bếp chiên nhúng gas thì nhớ lắp đặt thêm bình gas và van gas cho chắc chắn.

Không gian đặt bếp cần có một mặt phẳng để đảm bảo chiên nhúng được an toàn. Ngoài ra, nên đặt bếp chiên khoai tại vị trí đủ rộng để bạn có thể linh hoạt đôi tay của mình.

>>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời về giỏ đựng của bếp chiên nhúng

Hướng dẫn đặt nhiệt độ của bếp chiên khoai tây lốc xoáy đúng cách

Bếp chiên nhúng bao giờ cũng có đèn báo nhiệt đạt tiêu chuẩn khi chiên rán. Khi nhiệt bên trong đủ đèn xanh sẽ phát sáng.

Bếp chiên nhúng điện dễ điều chỉnh nhiệt độ hơn. Phía trên cùng có một núm tăng chỉnh nhiệt đơn giản, dễ dàng.

Bếp chiên nhúng dùng gas có một bếp đốt dưới cùng tương tự như bếp gas gia đình. Nếu muốn tăng chỉnh nhiệt chỉ cần vặn núm điều chỉnh có lửa cháy to hơn hoặc giảm xuống.

cách chiên khoai tây lốc xoáy

Lưu ý, mỗi món chiên sẽ thích hợp với một mức nhiệt khác nhau. Trung bình từ 100-150 độ. Bạn nên lưu ý để nhiệt vừa đủ để thực phẩm đủ độ vàng giòn.

Hướng dẫn giữ độ vàng giòn cho món chiên

Ngoài nhiệt độ nên chú ý về thời gian chiên. Mỗi mẻ chỉ cần đầu tư từ 2-3 phút. Không cần chiên nhúng quá lâu bởi thực phẩm có thể bị dai. Chiên nhúng nhanh quá thì món ăn dễ chín ngoài nhưng sống trong.

Dùng bếp chiên điện để chiên khoai lang lắc nói riêng và các dòng bếp chiên nhúng nói chung nên có sự kiểm soát tối về nhiệt và thời gian chiên nhúng. Bí quyết để khoai được vàng giòn cực đơn giản. Đừng thưởng thức chúng ngay sau khi vớt ra. Hãy nhác giỏ đựng đồ chiên và gác lên thành bếp, đợi 1-2 phút cho dầu bên trong ráo sạch. Như vậy, món ăn không bị ngấy mỡ và cũng không hề ỉu.

>>> Click xem ngay: 3 phút để làm món khoai tây chiên cực ngon với bếp chiên nhúng

Hướng dẫn vệ sinh bếp chiên khoai tây lốc xoáy hiệu quả

  • Vệ sinh sau mỗi ngày chiên nhúng để bếp được sạch sẽ và việc chiên nhúng bảo đảm.
  • Ngắt nguồn điện và tắt bếp gas và đợi bếp nguội hãy vệ sinh làm sạch.
  • Nhấc hẳn thùng chứa dầu và giỏ đựng khoai ra để cọ rửa bằng nước rửa chén cho sạch sẽ.
  • Sau khi cọ rửa nên lau sạch và khô bếp. Tránh dùng những hóa chất độc hại để tẩy rửa bếp chiên nhúng.

Bếp chiên khoai- thiết bị vừa an toàn lại dễ sử dụng. Hướng dẫn sử dụng bếp chiên khoai tây lốc xoáy chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trên đây sẽ giúp bạn dùng bếp hiệu quả hơn. Với Trường Phát, khách hàng hoàn toàn an tâm về một sản phẩm tốt với tính năng làm việc hiệu quả!

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm và món ăn bạn hãy:

Liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Trường phát

 

Loading...