Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Kinh nghiệm mở quán vịt nướng A – Z cho những người mới bắt đầu


Theo bạn, mở một quán vịt nướng điều quan trọng nhất là nắm trong tay bí quyết chế biến món vịt nướng đặc biệt hay có 1 địa điểm đắc địa? Trường Phát đây đều là 2 yếu tố quan trọng, nhưng nếu là người mới bắt đầu và muốn đi tới được thành công còn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm mở quán vịt nướng cần thiết này:

1, Nắm trong tay bí quyết chế biến món vịt nướng

Vịt nướng là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, trước bạn cũng có rất nhiều người mở quán vịt nướng thành công, họ đang rất đông khách. Nếu bạn muốn mở quán vịt nướng bạn phải có trong tay bí quyết tẩm ướp và cách thức nướng vịt ngon như họ hoặc ngon hơn họ. Nếu bạn không biết cách làm cũng không sao, vậy hãy có một anh đầu bếp ruột có công thức làm món vịt nướng thật đặc biệt.

2, Lựa chọn địa điểm mở quán vịt

Vịt nướng là món ăn rất ngon, nhưng lại là món ăn bình dân. Do đó, kinh nghiệm mở quán vịt nướng đông khách là chọn địa điểm đông dân cư, gần chợ, gần khu sinh viên,…Quán rộng, thoáng có vỉa hè sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng và thuận tiện cho khách hàng đến ăn cũng như khách mua vịt nướng mang đi. Nhờ đó, công việc kinh doanh của quán sẽ nhộn nhịp và đắt hàng hơn.

>>> Mách Bạn: Tư vấn hữu ích: Mua lò quay vịt bằng than ở đâu tốt?

3, Chọn nguồn cung cấp vịt

Để làm món vịt nướng ngon cần có vịt ngon, chuẩn tươi và nguồn cung cấp cũng phải ổn định. Bởi thế để mở được quán vịt nướng cần có nguồn cung cấp vịt từ quê, hoặc từ một mối buôn chuyên cung cấp quen thuộc, hằng ngày.

4, Chọn lò quay vịt phù hợp

Hiện nay, để mở được quán vịt nướng ở khu vực đông dân cư tại thành phố, bạn không thể sử dụng các phương pháp nướng vịt thủ công không chuyên nghiệp trước đây vì có thể gây nguy cơ mất an toàn phòng cháy chữa cháy, gây khói, bụi và nướng được số lượng vịt nướng không nhiều.

Hiện nay, một trong những kinh nghiệm mở quán vịt nướng không thể thiếu lò nướng vịt bằng than đời mới. Vẫn sử dụng than để tạo nhiệt trực tiếp làm chín vịt do đó đảm bảo độ ngon và hương vị của món vịt nướng truyền thống.

Đồng thời, chiếc lò nướng này có thêm nhiều ưu điểm thích hợp cho công việc nướng vịt hiện nay. Lò nướng vịt hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài bởi 1 số doanh nghiệp uy tín như Trường Phát.

Với chiếc lò nướng vịt bằng than đời mới  nhiệt lượng từ khay đốt than bên dưới sẽ tỏa đều trong thân lò làm chín vịt đều hơn, thơm ngon và có lớp da vàng đều hơn, nướng được số lượng vịt lớn hơn. Đặc biệt lò nướng vịt bằng than được thiết kế phần thân lò bằng inox cách nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hạn chế nguy cơ cháy, nổ, khói, bụi. Đây là công cụ  vụ nhà bếp đắc lực, cho những quán vịt nướng hiện nay.

>>> Tham khảo thêm các mẫu lò quay vịt chất lượng tốt: http://bepchiendien.com/lo-quay-vit

5, Cần có tủ lạnh hoặc tủ mát và tủ cấp đông thịt tươi sống

Một trong những bí quyết để chế biến món vịt ngon là nên tẩm ướp từ tối hôm trước và để vịt trong tủ mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh để các loại gia vị ngấm đều vào trong thịt vịt. Do vậy 1 chiếc tủ mát rất cần thiết, ngoài ra cũng có thể cấp đông vịt 1-2 ngày trong ngăn đá để phòng những khi không có vịt tươi để dùng.

6, Định hướng chi phí đầu tư

Khi bắt đầu công việc kinh doanh, hãy xác định mức chi phí bạn có, lên danh sách những danh mục cần đầu tư để có kế hoạch tài chính chính xác.

Các khoản đầu tư lớn:

Chi phí thuê cửa hàng, chi phí lò nướng vịt, chi phí cho tủ lạnh, tủ mát, chi phí nhân công

Chi phí mua sắm trang thiết bị: bàn, ghế, bát đĩa, đồ dùng ăn uống . Tuy theo quy mô dự kiến để cân nhắc chính sách đầu tư hợp lý. Trên thực tế, không phải những quán vịt lớn, to, sang trọng mới đông khách, mà những quán nhỏ, ấm cúng lại rất đông khách đến ăn và mua mang về.  

Trên đây là kinh nghiệm mở quán vịt nướng, http://bepchiendien.com hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để bắt đầu công việc kinh doanh. Mở quán vịt nướng không quá phức tạp như việc mở nhà hàng và có tiềm năng kinh doanh có lời. Nếu bạn đang có mong muốn bắt đầu kinh doanh với công việc này,  hãy lên một bản chi tiết kế hoạch kinh doanh chi tiết và bắt đầu làm triển khai công việc ngay thôi.

 

Loading...