Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Lò quay vịt bằng than giải quyết được 5 vấn đề trọng yếu của người kinh doanh


Năng suất, thời gian, lợi nhuận, tiện ích và bền vững là 5 vấn đề trọng yếu mà người kinh doanh vịt nướng quan tâm. Lò quay vịt bằng than ra đời cùng lúc giải quyết cả 5 vấn đề này vô cùng gọn nhẹ… Sản phẩm rất đáng để bạn tham khảo! Mời các bạn cùng Trường Phát Tham khảo chi tiết tại đây: Lò quay vịt bằng than giải quyết được 5 vấn đề trọng yếu của người kinh doanh

Lò quay vịt bằng than giải quyết được vấn đề năng suất

Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của chiếc lò này trong những ngày đông khách và lượt khách liên tiếp. Dùng xe than  như trước đây mỗi mẻ chỉ có thể nướng chín từ 3-5 con gà vịt. Nếu quán đông khách hàng sẽ phải chờ đợi rất lâu. Trong thời đại công nghệ số nếu bắt khách hàng đợi tức là bạn sẽ mất khách.

Lò quay vịt bằng than có thiết kế đường kính 80cm hay 90cm. Bạn có thể tham khảo hai model: T80 và T90. Mỗi mẻ  nướng được từ 6-12 con vịt. Một ngày chỉ cần thực hiện vài mẻ nướng bạn có thể thỏa sức phục vụ khách hàng. Chính vì năng suất làm việc tuyệt vời này nên lò quay vịt bằng than giải quyết được bài toán khó cho những người kinh doanh khi lượng khách ngày một đông.

Lò quay vịt dùng than giải quyết được vấn đề thời gian

Đừng vội đánh giá lò quay vịt dùng than quay nướng lâu. Chỉ cần 45-60 phút bạn có thể hoàn thành một mẻ nướng với số lượng đến 10 con. Theo bạn như vậy là lâu hay chậm?

Với các đầu bếp chuyên nghiệp chắc sẽ hiểu, đây là thời gian cần thiết để vịt được làm chín tốt nhất, hương vị thơm ngon từ lớp ngoài và thấm tận vào trong.

>>> Xem thêm Mẫu lò quay vịt giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay: lò quay vịt 

Thay bằng nướng từng con vịt mất thời gian thì lò quay vịt sẽ giúp bạn nướng cả mẻ lớn một cách nhanh chóng. Yên tâm, dù để cả ngày vịt vẫn giữ nóng tốt bởi lò có khả năng bảo ôn nhiệt, ụ than có thể duy trì lửa nhỏ làm nóng để vịt quay luôn thơm ngon tròn vị.

Lò quay vịt bằng than hoa giải quyết được vấn đề lợi nhuận

Không nói đến  lợi nhuận từ việc kinh doanh vịt nướng. Bởi với năng suất và thời gian trên thì chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ vô cùng đông khách và doanh thu trông thấy. 

Lò quay vịt bằng than hoa tạo ra một nguồn thu cực lớn nhờ khả năng quay nướng đa chức năng. Ngoài việc quay vịt bạn có thể quay các thực phẩm khác như: gà, cả, thịt heo hay hải sản… Kinh doanh nhà hàng có thể tận dụng công dụng thông minh này của thiết bị vào việc đa dạng hóa menu. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với những món nướng thơm ngon mà bạn mang lại.

Lò quay vịt bằng than quá tiện ích khi sử dụng

Với trước lò này bạn không cần quan tâm đến bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Thiết kế đơn giản, dù là lần đầu sử dụng bạn cũng có thể làm chủ thiết bị này.

Nhiên liệu đốt là than, khi sử dụng chỉ cần nhóm ụ than bên dưới cho hồng lửa rồi đặt vào trong lò. Việc nhóm bếp than nên thực hiện bên ngoài để giảm lượng khói. Nếu muốn tăng giảm nhiệt độ bên trong chỉ cần tiếp thêm than hoặc đóng bớt cửa thông gió là được. Nhiệt độ bên trong sẽ hiển thị qua đồng hồ cảm biến ở phía trên đầu. Quá đơn giản đúng không?

Lò quay vịt bằng than không hề cồng kềnh như bạn nghĩ. Thiết kế ba phần dễ dàng tháo rời, tiện cho việc di chuyển vô cùng. Bạn chỉ cần nhấc từng chi tiết này là có thể thay đổi vị trí sử dụng đơn giản. Khâu vệ sinh lò cũng không tốn thời gian, công sức.

Lò quay vịt than hoa dùng là bền đẹp

Toàn bộ lò làm bằng chất liệu inox vô cùng bền đẹp, sáng bóng, dày dặn. Lớp inox này có bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa nên bảo ôn nhiệt tốt. Chất liệu này giúp lò thích nghi ở mọi môi trường sử dụng. Quá trình di chuyển inox cường lực tốt, hạn chế tình trạng bóp méo.

Nguyên lý làm việc của chiếc lò quay vịt này hoàn toàn bằng cơ chứ không có bất cứ yếu tố kỹ thuật nào. Bởi vậy, trong suốt quá trình dài sử dụng lò không có bất cứ sự cố hỏng hóc nào. Không ngoa khi nói rằng lò quay vịt bằng than đem lại lợi nhuận mãi mãi.

Lò quay vịt bằng than giải quyết được 5 vấn đề trọng yếu của người kinh doanh, có lý do gì bạn lại từ chối thiết bị tuyệt vời như thế này? Hãy đến với Trường Phát- hoặc truy cấp website: bepchiendien.com chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm ưng ý cả về giá cả và chất lượng!

 

 

Loading...