/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Lý do các nhà hàng nhận đặt tiệc luôn sử dụng bếp chiên nhúng


Lý do các nhà hàng nhận đặt tiệc luôn chọn bếp chiên nhúng

Món chiên nhúng không bao giờ vắng bóng trong thực đơn của tiệc cưới, tiệc cơ quan hay những bữa tiệc sinh nhật…. tại nhà hàng. Để đem đến thực khách món chiên thơm ngon, hấp dẫn thì không thể thiếu đi những chiếc bếp chiên nhúng chuyên nghiệp. Tại sao ư? Đây chính là câu trả lời cho bạn!

Tin mới cập nhật:

Lý do các nhà hàng nhận đặt tiệc luôn sử dụng bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng đáp ứng thực đơn với nhiều món chiên

Gà chiên, cá chiên, mực chiên hay tôm chiên… là hàng loạt những món sẽ xuất hiện trong thực đơn của bữa tiệc. Một bữa tiệc có thể có tới một vài chục hay một vài trăm bàn. Số lượng thực phẩm cần chiên cực nhiều. Nếu chiên thủ công bằng một chảo như trước đây sẽ tốn thời gian, công sức.

Bếp chiên nhúng có thể làm nhiều món, xem ngay các mẫu tại: http://truongphatvn.vn/bep-chien-nhung-b1422775.html

Bếp chiên nhúng là lựa chọn khắc phục được hạn chế này. Bếp làm chín thực phẩm nhờ thanh nhiệt làm nóng dầu. Thời gian hoàn thành một mẻ chiên chỉ từ một đến 3 phút. Bếp chiên càng lớn, thùng chứa dầu càng rộng. Nhà hàng có thể chiên được nhiều món với kích thước thực phẩm khác nhau.

Bếp chiên nhúng giúp đầu bếp không còn vất vả

Chiên nhúng là việc khiến nhiều đầu bếp rất ngại. Vì thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ đặc biệt khi dầu sôi lại chiên lượng thực phẩm nhiều sẽ khó tránh nguy hiểm. Bếp chiên với nguyên lý làm việc an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bắn dầu, tràn dầu.

Dùng bếp chiên nhúng Trường Phát không lo thực phẩm bị cháy!

Đặc biệt, chế độ chỉnh nhiệt thông minh giúp người dùng kiểm soát nhiệt tốt nhất, không lo thực phẩm bị cháy. Một đầu bếp có thể làm chủ hai bếp chiên cùng lúc mà không hề vất vả chút nào.

Bếp chiên nhúng giúp nhà hàng tiết kiệm hơn

So với hàng loạt chảo chiên đặt trên bếp gas thì dùng bếp chiên nhúng rất tiết kiệm. Bếp chiên nhúng điện hay gas đều tích hợp chức năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, mặc dù chiên nhúng nhiều thực phẩm nhưng chiếc bếp này không tốn dầu. Dầu sau khi chiên có thể bảo quản và dùng lại.

Bếp chiên nhúng giúp nhà hàng có những món ngon đặc biệt

Những bữa tiệc tại nhà hàng luôn thu hút mọi người bởi món ăn chuyên nghiệp, thơm ngon. Đặc biệt là đồ chiên nhúng. Không phải ngẫu nhiên mà bếp chiên được các đầu bếp đánh giá cao. Thực tế cho thấy, chiên bằng bếp này đồ ăn không bị ngấy mỡ mà rất giòn thơm. Món nào cũng đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên nhận đặt tiệc.

Đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng không quá đắt với nhà hàng nhận đặt tiệc. Trong khi đó bếp đem lại rất nhiều tiện ích cũng như hiệu quả sử dụng. Những lý do trên đây của bepchiendien.com càng khẳng định việc lựa chọn bếp chiên nhúng cho nhà hàng là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Loading...