/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Mua bếp chiên nhúng công nghiệp cho nhà hàng, tại sao không?


Ngoài những thực phẩm như xào, hấp, hầm… thì món chiên cũng chính là thực đơn không thể thiếu cho mọi bàn tiệc. Sẽ thật thiếu sót nếu mở nhà hàng bạn lại quên đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp.

Bếp chiên nhúng công nghiệp sẽ giúp bạn làm ra những món chiên chuyên nghiệp

Đặt một chiếc chảo lớn trên bếp từ hay bếp gas để chiên nhúng tất nhiên vẫn được. Nhưng bạn sẽ thấy tương đối mất thời gian lại khó chọn mức nhiệt cho phù hợp. Chỉ một sơ sót nhỏ cũng làm cho món chiên bị cháy, hỏng. Với những căn bếp bận rộn thì chắc chắn bạn không đủ kiên nhẫn bởi còn rất nhiều những món ăn khác cần đến bếp nấu.

Bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên dụng để làm các món chiên rán. Bếp hoạt động độc lập với việc dùng điện hay gas. Thời gian làm nóng dầu rất nhanh, chỉ vài phút bạn có thể hoàn thành một món chiên. Là đầu bếp bạn không cần phải chờ đợi, là thực khách không phải chờ đợi món ăn được đem tới.

>>> Xem thêm 250++ tất cả các loại bếp chiên nhúng gas công nghiệp 

Thời gian nhanh chóng, nhiệt độ dầu chiên tiêu chuẩn thực phẩm đạt chất lượng như ý. Bếp có thiết kế giá treo giỏ chiên nên món ăn giòn ngon mà không ngấy mỡ. Đây là lý do vì sao đồ chiên nhà hàng luôn hấp dẫn đến vậy- điều mà bạn khó làm được khi chiên nhúng tại nhà.

Bếp chiên nhúng công nghiệp chiên đa dạng, chiên số lượng lớn

Khác biệt của những chiếc bếp chiên nhúng này là kích thước lớn, thùng chứa dầu rộng. Bạn có thể dùng chiếc bếp có thùng chứa 11L hay 30L để chiên thực phẩm nguyên con, nguyên tảng. Ví dụ như: gà, cá hay thịt heo…….

>>> Xem thêm: Cách Sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả chỉ trong vài nốt nhạc

Ưu điểm của chiếc bếp này là chiên được tất cả các món. Bếp chiên công nghiệp đôi cùng lúc có thể chiên cả hai bên, rút ngắn thời gian vào bếp. Khả năng chiên nhúng là liên tục trong ngày. Nhà hàng đông khách hay bếp ăn tập thể lựa chọn chiếc bếp chiên như thế này hợp lý vô cùng.

>>> Xem thêm tất tần tật hơn 150++ các loại mẫu bếp chiên nhúng bằng điện  công nghiệp 

Bếp chiên nhúng công nghiệp- thiết bị đầu tư mang tầm chiến lược

Nghe có vẻ đao to búa lớn nhưng sự thật đúng là như vậy. Đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp chi phí không quá cao trong khi bạn thu lại được rất nhiều thứ. Ví dụ như hiệu suất chiên rán tăng, số lượng khách hàng phục vụ nhiều hơn, doanh thu tốt hơn. Trong khi đó, chiếc bếp này lại vô cùng bền bỉ, không lo hỏng hóc. Đầu tư một lần nhưng giá trị đem lại dài lâu.

Bếp chiên nhúng công nghiệp Trường Phát- lựa chọn khiến người kinh doanh yên tâm

Đây là dòng bếp được Trường Phát nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Bếp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp, kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt đem đến điểm nhấn cho những căn bếp nhà hàng. Các chi tiết của bếp mang tính tiện dụng cao, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Bếp chiên nhúng công nghiệp Trường Phát có nhiều loại với dung tích thùng dầu khác nhau, dễ dàng cho người kinh doanh chọn lựa. Sản phẩm được cam kết thời gian bảo hành lâu dài, giá cả lại phải chăng. Không có lý do gì lại không chọn lựa một chiếc bếp chính hãng và chất lượng như thế này phải không?

Loading...