Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Mua lu quay vịt hai chức năng than-gas đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi này


Chương trình được áp dụng dành cho sản phẩm lu quay vịt hai chức năng than- gas của Trường Phát. Thời gian từ 15/9-30/10/2017, mừng sinh nhật 6 năm thành lập công ty. Đừng bỏ qua cơ hội quý giá này bạn nhé!

Mua lu quay vịt hai chức năng than-gas đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi này

Khuyến mãi lu quay vịt hai chức năng than- gas

Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi lu quay vịt hai chức năng than- gas

Trên thị trường, lò quay vịt hai chức năng than – gas có giá từ 14 triệu đồng trở lên. Với sự kiện lớn: Mừng sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát áp dụng chương trình giảm giá đồng loạt, “bán hàng không lãi suất”, sản phẩm chỉ có giá 12.5 triệu đồng. Đây cũng là dịp để Trường Phát tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian dài. Chúng tôi cũng mong muốn hấp dẫn những khách hàng mới để mang đến cơ hội cộng tác lâu dài.

Đánh giá về lu quay vịt hai chức năng than- gas có thể khẳng định: Đây là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường. Chiếc lu này khắc phục được mọi hạn chế của lu quay truyền thống, đem đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

Lu quay vịt hai chức năng than- gas sử dụng được tất cả các nhiên liệu. Lò dùng điện để điều khiển trục quay, hiển thị nhiệt độ. Dưới đáy có bếp đốt than hoặc gas để tạo nhiệt nướng chín thực phẩm bên trong. Toàn bộ thân tủ làm bằng kính, dễ dàng quan sát để sử dụng và hấp dẫn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Lu quay vịt 2 chức năng than- gas giá khuyến mãi: 12.5 triệu đồng

Lu quay vịt 2 chức năng than- gas giá khuyến mãi: 12.5 triệu đồng

Với người kinh doanh, dùng lại lò kết hợp nhiều chức năng hỗ trợ rất nhiều mà hiệu quả kinh tế lại tốt. Tuy nhiên, giá đầu tư sản phẩm không hề thấp khiến nhiều người còn ngần ngại chọn mua. Chương trình khuyến mãi lớn của Trường Phát là cơ hội hiếm có để người kinh doanh có thể hiện đại hóa cơ sở của mình.

Trường Phát cam kết chất lượng của lu quay vịt hai chức năng đang được khuyến mãi

Hãy vứt bỏ lo lắng: hàng khuyến mãi là hàng cũ, chất lượng kém. Là đơn vị phân phối hàng đầu, Trường Phát cam kết sản phẩm được khuyến mãi hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất. Lu quay vịt hai chức năng than- gas được nhập khẩu chính hãng, chất liệu bền vững, thân thiện với người dùng. Chỉ cần trải nghiệm là bạn có thể thấy ngay hiệu quả sử dụng.

Lu quay vịt Trường Phát cam kết chất lượng

Lu quay vịt Trường Phát cam kết chất lượng

Bạn có thể xem thêm:

Quan trọng nhất, mua lu quay vịt trong thời gian khuyến mãi này, Trường Phát còn ưu đãi tặng thêm móc treo vịt thông minh. Khách hàng sẽ được các chuyên gia trong nghề chia sẽ về cách sử dụng lò cũng như bí quyết quay nướng thực phẩm đúng vị nhất.

Là người kinh doanh thông minh, không có ký do gì lại bỏ qua cơ hội tăng lợi nhuận kinh tế của mình. Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, hãy để Trường Phát mang đến cho bạn sản phẩm lu quay vịt hai chức năng hiện đại nhất.

Loading...