/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline :0968333789 - 0972.22.00.88 - 0968.333.789 - Điện thoại: 024 22332222

Review về bếp chiên nhúng đơn HX-81


Review về bếp chiên nhúng HX-81

Khi HX-81 trở thành một cơn bão càn quét qua các tiệm ăn nhanh, các quán cơm hay nhà hàng thì những người chưa sử dụng lại đặt ra câu hỏi: Bếp chiên nhúng HX-81 như thế nào? Nếu bạn muốn hiểu hơn sản phẩm trước khi trọn mua, đừng bỏ qua Review dưới đây của chúng tôi:

Review bếp chiên nhúng đơn dùng điện HX-81

Review về bếp chiên nhúng đơn HX-81

Bếp chiên nhúng HX-81 dùng điện

Chỉ cần cắm dây nguồn vào ổ điện là bếp đi vào hoạt động. Điện sẽ tạo nhiệt đốt nóng thanh inox bên trong làm sôi dầu. Thiết kế này rất đơn giản, chỉ cần có nguồn điện là chiên nhúng được.

Bếp chiên HX-81 sử dụng khá an toàn!

Ưu điểm của bếp chiên nhúng dùng điện là dễ sử dụng và an toàn. Vì dùng điện nên hạn chế tình trạng tỏa nhiệt. Việc dùng bếp tương tự như dùng nồi cơm điện. Bảng cảm ứng nhiệt của dầu chính xác vô cùng, hỗ trợ người dùng tối đa.

»»»Xem ngay bài viết:Lý do các nhà hàng nhận đặt tiệc luôn sử dụng bếp chiên nhúng

Tất nhiên, bếp chiên nhúng chỉ dùng điện cũng có hạn chế về không gian sử dụng. Nếu mở tiệm ăn di động, không thể kết nối điện sẽ là vấn đề lớn. Lúc đó bạn phải nghĩ đến phương án khác, ví dụ như dùng bếp chiên gas.

Bếp chiên nhúng HX-81 là dòng bếp đơn

Tức là chỉ có một thùng chứa dầu dung tích 5.5 lít. Ưu điểm của bếp đơn là giúp người dùng dễ kiểm soát quá trình chiên nhúng thực phẩm. Bếp thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu cũng đều thấy thuận tiện. Việc di chuyển bếp cũng rất đơn giản.

Bếp chiên đơn chỉ có 1 thùng và 1 giỏ chiên

Không ít người chọn bếp chiên nhúng đơn vì giá thành thấp, dễ đầu tư. Bỏ ra khoảng 1 triệu đồng bạn có ngày một chiếc bếp tốt với sức chiên nhúng vượt trội.

»»Tham khảo ngay bài viết:Dùng bếp chiên nhúng thế nào là đúng?

Tất nhiên, ưu điểm nhưng cũng tồn tại hạn chế. Vì chỉ có một thùng chứa dầu và dung tích chứa có hạn nên bạn chỉ chiên được lượng thực phẩm nhỏ. Với các món gà, cá thì không chiên được nguyên con. Tại các nhà hàng nhu cầu của thực khách nhiều, bếp chiên đơn khó đáp ứng và tiêu tốn thời gian.

Bếp chiên nhúng HX-81 làm việc với nguyên lý thông minh

Đừng nghĩ tôi đang dùng những lời có cánh cho thiết bị này. Bởi bếp chiên nhúng HX-81 sẽ cho bạn thấy việc chiên nhúng trở nên đơn giản như thế nào? Nhờ có bộ cảm ứng nhiệt độ dầu cùng núm chỉnh thông minh, người đầu bếp dễ dàng kiểm soát độ nóng của dầu giúp đồ ăn được chiên đủ nhiệt.

Bếp chiên đơn dùng điện hoạt động theo nguyên lý thông minh

Thùng chứa dầu của bếp chiên sâu lòng, thực phẩm chiên ngập trong dầu sẽ vàng và ngon hơn. Bếp chiên được coi là giải pháp chiên thực phẩm không khói bụi, không cháy khét, mang đến món ăn hoàn hảo.

Bếp chiên nhúng HX-81 dùng chất liệu là thép chống gỉ

Tại sao chiên liên tục, tiếp xúc dầu mỡ thường xuyên mà bếp chiên nhúng không hoen gỉ, không ngả màu? Tất cả nằm ở sức đề kháng của chất liệu thép chống gỉ. Là người sử dụng bạn hoàn toàn an tâm về độ bền vững cũng như thân thiện của sản phẩm.

Bếp chiên đơn HX-81 được làm bằng inox 304 cao cấp

Trên đây, bepchiendien.com đã đánh giá những điểm cơ bản của bếp chiên nhúng đơn dùng điện HX-81. Chắc chắn bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để quyết định có chọn lựa hay không rồi phải không?

Loading...